Câu hỏi thường gặp


I. CÁC CÂU HỎI VỀ ĐĂNG TIN

1. Đăng tin, quảng cáo trên 1homez.com có hiệu quả không?

1homez.com là một kênh thông tin hàng đầu về bất động sản với số lượng và chất lượng thông tin bất động sản tốt nhất Việt Nam, vượt trội hơn hẳn so với tất cả các kênh thông tin bất động sản khác. Trong tổng số 1 triệu tin rao mới mỗi tháng, có rất nhiều tin chính chủ được cập nhật thường xuyên. Tính trung bình, số lượt xem một tin rao bán, cho thuê nhà đất đăng trên 1homez.com cao gấp từ 3-5 lần so với tin đăng trên các website nhà đất khác hoặc các trang rao vặt lớn nhất hiện nay.

Hiện nay, 1homez.com có hơn 1.5 triệu người dùng, 3 triệu phiên truy cập với gần 40 triệu lượt xem trang mỗi tháng, do đó đây chính là một kênh quảng cáo hữu hiệu nhất đối với tất cả các bất động sản bán cũng như cho thuê.

1homez.com là website tập trung lượng khách hàng chính chủ và môi giới lớn nhất so với các website về bất động sản khác, đồng thời là một chuyên trang về bất động sản với lượng tin rao BĐS lớn, chất lượng, được biên tập kỹ càng. Những khách hàng có nhu cầu thực sự về bất động sản sẽ thường xuyên truy cập, chủ sở hữu của bất động sản cần bán hoặc cho thuê sẽ có nhiều cơ hội lựa chọn cho mình đối tác phù hợp với giá giao dịch tốt nhất.

Website hoạt động chuyên nghiệp, luôn linh hoạt trong các hình thức sản phẩm phục vụ khách hàng (đặc biệt đối với nhà môi giới có hình thức đổi tin, hình thức các gói tin VIP...).


2. Làm thế nào để đăng tin trên 1homez.com? Đăng tin thế nào nhanh nhất?

Có hai cách để đăng tin trên 1homez.com:

•  Cách 1: Đăng tin không cần đăng ký tài khoản (đăng tin vãng lai) trên 1homez.com

Bạn truy cập vào 1homez.com, kích vào phần Đăng tin rao,  sau đó thực hiện đầy đủ theo các bước hướng dẫn, cuối cùng kích vào “Đăng tin không cần tài khoản”.  Nếu hệ thống báo tin đăng chưa thành công, bạn hãy xem lại và hoàn chỉnh mẫu đăng tin. Chú ý các trường có dấu “*” là bắt buộc phải điền. Đây là cách đăng tin nhanh nhất, tuy nhiên, nếu bạn sử dụng hình thức đăng tin này, bạn sẽ không thể tự mình thay đổi hay chỉnh sửa, đồng thời bạn chỉ được đăng không quá 3 tin hiển thị trên site.

•   Cách 2: Đăng tin bằng tài khoản đã đăng ký thành viên trên 1homez.com

Bạn truy cập vào 1homez.com, kích vào phần Đăng ký (phía trên cùng, bên phải màn hình) để đăng ký thành viên. Khi đăng ký và kích họat tài khoản thành công, bạn sử dụng tài khoản đó để đăng nhập vào trang thành viên của 1homez.com và đăng tin theo các bước hướng dẫn. Khi đăng tin theo hình thức này, bạn có thể vào phần quản lý tin đăng để chỉnh sửa thông tin theo ý mình, đồng thời bạn sẽ được đăng số tin không giới hạn nếu đáp ứng đủ các điều kiện của 1homez.com.


Chú ý:

Trong quá trình đăng tin, bạn phải thực hiện đầy đủ các thao tác theo hướng dẫn;
Điền đẩy đủ thông tin vào các mục có đánh dấu “*”;
Tiêu đề và nội dung phải viết in thường, có dấu, chuẩn chính tả (có thể xem thêm ở link sau:  Điều khoản sử dụng);
Tin đăng sau 24h làm việc sẽ được hệ thống kiểm duyệt và cho hiển thị lên site;
Khách hàng vui lòng tuân thủ các quy định về tin đăng của 1homez.com.

3. Vào đâu để xóa, sửa, xem các tin đã đăng và xem lượt view của các tin đó?

Nếu bạn là không là thành viên: Bạn có thể gọi điện đến số Hotline của website để được trợ giúp.
Nếu bạn là thành viên: Bạn đăng nhập, rồi vào trang thành viên. Trong trang thành viên bạn kích vào link “Quản lý tin rao bán/cho thuê”, bạn có thể xem lại các tin rao của mình, và thực hiện việc sửa, xóa và xem lượt view tin của bạn tại đây.


4. Tại sao tôi đăng tin nhưng không thấy hiện?

Các tin đăng phải theo đúng quy định của website: Chi tiết tham khảo tại: Điều khoản sử dụng
Tin của bạn sẽ được hệ thống quản trị chúng tôi kiểm duyệt và đăng trong thời gian 24h làm việc.
Mọi thắc mắc xin liên hệ:

Điện thoại: (024)35622239/ (024)35622240

Email: 1homez.contact@gmail.com


Chú ý:
- Nếu bạn đăng tin theo cách Đăng tin trực tiếp trên website 1homez.com (đăng tin vãng lai), bạn chỉ được đăng không quá 3 tin hiển thị trên site.
- Nếu bạn đăng tin theo cách Đăng tin bằng tài khoản đã đăng ký trên 1homez.com, hãy đảm bảo tài khoản của bạn vẫn có quyền đăng tin (tài khoản không bị khóa, tài khoản vẫn còn tiền).


5. Tôi được phép đăng bao nhiêu tin trên website?

Nếu bạn đăng tin theo cách Đăng tin không cần đăng ký tài khoản trên website 1homez.com (đăng tin vãng lai), bạn chỉ được đăng không quá 3 tin hiển thị trên site.

Nếu bạn đăng tin theo cách Đăng tin bằng tài khoản đã đăng ký trên 1homez.com, bạn sẽ được đăng số tin không giới hạn nếu tài khoản của bạn vẫn có quyền đăng tin (tài khoản không bị khóa, tài khoản vẫn còn tiền).


6. Đăng tin có mất phí không?

Hiện nay, website có 2 hình thức đăng tin là tin thường và tin VIP.

7. Nạp tiền vào tài khoản bằng cách nào?

Nhằm đảm bảo sự tiện lợi nhất cho Khách hàng, 1homez.com hỗ trợ 7 hình thức thanh toán sau đây:

1. Thanh toán online bằng thẻ ATM nội địa/mã QR (Miễn phí, hoàn thành trong 5 phút)
2. Chuyển khoản thông thường (Phí ngân hàng thu, hoàn thành trong vòng 48h)

 

II. CÁC CÂU HỎI VỀ ĐĂNG KÝ - ĐĂNG NHẬP:

8. Tại sao tôi nên đăng ký thành viên?

Đăng ký thành viên mang lại cho bạn những quyền lợi:
- Số lượng tin được đăng lớn: Nếu không đăng ký, bạn sẽ chỉ được đăng tối đa 3 tin còn hiệu lực trên website. Nếu bạn đăng ký là thành viên, bạn sẽ được đăng với số lượng tin không hạn chế. Vì vậy, hãy đăng ký nếu bạn muốn đăng được nhiều tin rao trên website.
- Khi có tài khoản, bạn có thể quản lý, chỉnh sửa tin đã đăng cùng nhiều tiện ích khác mà chúng tôi dành cho thành viên.

9. Đăng ký thành viên như thế nào?

Để đăng ký thành viên, Bạn kích vào link Đăng ký ở góc trên cùng, bên phải màn hình.

Sau đó, bạn điền đầy đủ thông tin vào các ô trống và nhấn chọn “Đăng ký”. Khi bạn đăng ký thành công, hệ thống của website sẽ tự động gửi cho bạn một email để kích họat tài khoản. Khi nhận được mail đó, bạn thực hiện thao tác kích hoạt thì tài khoản của bạn sẽ được active, bạn có thể sử dụng tài khoản đó để đăng tin và quản lý tin đăng.

10. Tôi phải làm gì khi quên Tên đăng nhập/Mật khẩu?

Khi quên tên đăng nhập/mật khẩu, bạn kích vào link Đăng nhập, sau đó kích vào “Quên mật khẩu” và làm theo hướng dẫn.

11. Tại sao tôi không thể đăng nhập?

Sau khi bạn đăng ký thành công, bạn sẽ phải vào email của mình để kích hoạt tài khoản. Khi tài khoản được kích hoạt, bạn mới đăng nhập được vào website.
Trong trường hợp bạn không nhận được email kích hoạt, hoặc đã thực hiện thao tác kích hoạt nhưng vẫn không đăng nhập được vào website, hãy liên hệ với chúng tôi để được trợ giúp:

Điện thoại: (024) 3562 5940

Email: 1homez.contact@gmail.com

12. Đổi mật khẩu bằng cách nào?

Để thay đổi mật khẩu, bạn đăng nhập vào tài khoản của mình, sau đó kích vào "Trang thành viên".
Trong “Trang thành viên” bạn kích vào “Thay đổi mật khẩu” và làm theo hướng dẫn.

13. Tôi đã đăng ký thành viên mà không (chưa) nhận được email kích hoạt. Phải làm sao để kích hoạt tài khoản?

Sau khi bạn đăng ký thành công, bạn sẽ phải vào email của mình để kích hoạt tài khoản. Khi tài khoản được kích họat, bạn mới đăng nhập được vào website.

Trong trường hợp bạn không nhận được email kích hoạt, hoặc đã thực hiện thao tác kích hoạt nhưng vẫn không đăng nhập được vào website, hãy liên hệ với chúng tôi để được trợ giúp:

Điện thoại: (024)35622239

Email: 1homez.contact@1homez.com


14. Tôi đăng nhập vào website bằng tài khoản Google, Facebook có được không?

Website 1homez.com có hỗ trợ đăng nhập vào website bằng tài khoản Google, Facebook.

 

III.  CÁC CÂU HỎI VỀ 1homez.com VÀ CÁCH SỬ DỤNG:

15.  Làm sao để biết rằng 1homez.com là website số 1 về BĐS tại Việt Nam?

Ngày nay, khi có nhu cầu về giao dịch nhà đất cũng như tìm kiếm các thông tin liên quan tới lĩnh vực này thì internet luôn là một lựa chọn tốt và phổ biến nhất. Trong bối cảnh đó, website 1homez.com đã và đang không ngừng được củng cố, phát triển nhằm giữ vững vị trí là kênh thông tin số 1 tại Việt Nam trong lĩnh vực bất động sản và các lĩnh vực liên quan. Với lượng thông tin lớn, phong phú, liên tục được cập nhật cùng các công nghệ mới nhất được áp dụng, website mang đến cho người xem những thông tin mới nhất, đầy đủ nhất và trực quan nhất về thị trường nhà đất cũng như các lĩnh vực liên quan.

Hiện nay, mỗi tháng, website có gần 3 triệu phiên truy cập (visits) với 40 triệu lượt xem trang (pageviews), hàng nghìn thông tin bất động sản và các tin bài mới nhất về thị trường nhà đất và các lĩnh vực liên quan. Đồng thời, website cũng cập nhật thông tin liên tục về các dự án nhà đất đã, đang và sắp được triển khai như: Dự án khu đô thị mới, cao ốc văn phòng, căn hộ, khách sạn, khu nghỉ dưỡng, trung tâm thương mại… giúp người đọc có cái nhìn tổng quan hơn về tình hình bất động sản ở Việt Nam. Với nỗ lực không ngừng nghỉ, 1homez.com không chỉ nhận được sự tin tưởng của khách hàng, sự tín nhiệm đối tác mà còn được các công cụ đánh giá, tìm kiếm phổ biến nhất thế giới là Alexa và Google đánh giá là website hàng đầu Đông Nam Á về lĩnh vực bất động sản.

16.  Làm thế nào để tìm kiếm thông tin trên 1homez.com?

Để tìm kiếm tin rao bất động sản:
•     Ngay trên trang chủ:
      +  Người đọc có thể tìm kiếm từ hộp công cụ tìm kiếm ngay trên trang chủ:

      +  Hoặc kích vào các link quận huyện, thành phố ở danh sách tin rao trên trang chủ:

      +  Hoặc Tìm kiếm theo cụm từ. VD: nhập cụm từ: bán nhà ở Hà Nội, rồi chọn Nhà đất bán, nhấn chọn Tìm kiếm.

•    Ở các chuyên mục Nhà đất bán, nhà đất cho thuê:
     +  Tìm kiếm tin rao thông qua hộp công cụ tìm kiếm ở bên trái:
     +  Hoặc click vào các link ngay bên trái màn hình

Để tìm kiếm thông tin khác:

•     Tìm kiếm theo cụm từ: nhập cụm từ cần tìm kiếm, rồi chọn mục “Tin tức”. VD: nhập cụm từ: thị trường bất động sản Hà Nội, rồi chọn Tin tức.

17.  Các tiện ích trên 1homez.com?

Website không chỉ đăng tải các thông tin mua bán BĐS, mà còn cập nhật nhanh diễn biến thông tin, phân tích, nhận định, định hướng thị trường BĐS, bảng giá, giải đáp pháp luật BĐS, và các chính sách về đất đai…

Ngoài ra, website mang đến cho người xem những thông tin hữu ích về các lĩnh vực liên quan: luật, xây dựng, nội – ngoại thất, kiến trúc, phong thủy.

Website còn có các công cụ xem phong thủy: giúp người đọc xem hướng nhà hợp tuổi, nên xây dựng, sửa chữa nhà năm nào, hay công cụ tính lãi suất giúp người đọc tính toán số tiền cần trả khi vay ngân hàng để mua nhà trả góp.

Công cụ tìm kiếm bất động sản trên bản đồ là một trong các tính năng ưu việt và thuận tiện cho khách hàng của 1homez.com.

Chúng tôi cũng đã cập nhật công cụ ảnh 360° giúp người mua nhà có thể chiêm ngưỡng bất động sản một cách trực quan nhất ngay trên màn hình máy tính.


18. Khi cần tôi có thể liên lạc với ai?

Khách hàng cần hỗ trợ có thể liên hệ tới hotline của công ty theo số (024)35622239/ (024)35622240; email 1homez.contact@gmail.com

19.  Liên hệ với 1homez.com qua Facebook bằng cách nào?

•    Bạn muốn cập nhật các thông tin bất động sản mới nhất một cách nhanh chóng và thuận tiện.
•   Bạn có những thắc mắc, những yêu cầu cần được tư vấn về lĩnh vực bất động sản và các lĩnh vực liên quan như phong thủy, luật, thiết kế…

Hãy theo dõi chúng tôi tại: https://www.facebook.com/1homez.fb