Về chúng tôi


1. Giới thiệu về 1homez.com

1homez.com là kênh thông tin bất động sản - Mua bán nhà đất top 1 Việt Nam. Chúng tôi giúp những người tìm kiếm bất động sản tìm được ngôi nhà của mình với hàng triệu tin đăng bất động sản mỗi tháng và những thông tin, tư vấn giúp họ có thể tự tin hơn mỗi khi ra quyết định liên quan tới bất động sản. Cung cấp nhanh, đầy đủ, chính xác, kịp thời mức giá bán bất động sản tại các tỉnh thành trên khắp Việt Nam.

2.Chúng tôi mang cho bạn đến những thông tin gì?

1. Nhà đất bán: 

Tìm kiếm một bất động sản phù hợp nhất với bạn. Bắt đầu với những ngôi nhà để bán mang tính tối giản hoặc những căn hộ để bán và những lô đất nền đầu tư chiến lược 

2. Nhà đất cho thuê.

Tìm kiếm một bất động sản cho thuê? Dù là nhà riêng cho thuê, chung cư căn hộ hoặc shophouse. Bạn đều có thể tìm kiếm các thông tin trên 1homez.com

3. Thông tin dự án

1homez cung cấp danh sách đầy đủ nhất về các dự án bất động sản ở việt nam. Cũng tìm thông tin về dự án mới nhất và đánh giá đầy đủ của nó .

4. Tin tức về bất động sản hàng đầu: 

Quá trình mua bán và thuê bất động sản sẽ dễ dàng hơn với các hướng dẫn về bất động sản , tin tức bất động sản, thông tin nội bộ khu vực và các câu hỏi và câu trả lời trực tiếp về bất động sản với các chuyên gia.

Với phương châm “Đúng nhà – đúng giá – đúng thời điểm”, 1homez.com cung cấp đến khách hàng bộ dữ liệu thông tin giá cả bất động sản chính xác, nhanh chóng và kịp thời nhất. Khách hàng sử dụng dịch vụ do 1homez.com cung cấp sẽ sở hữu gói dữ liệu siêu “khủng” về thị trường, thông tin bất động sản trong khu vực, công cụ tính chi phí cũng như thời hạn trả góp của từng loại bất động sản khác nhau.

3. Đối tượng của chúng tôi là ai?

Nhiệm vụ của chúng tôi là cung cấp thông tin về mức giá bất động sản nhanh chóng, kịp thời, chính xác nhất nên nhóm đối tượng mà chúng tôi hướng đến đó là nhóm người dùng thường xuyên giao dịch bất động sản, những người cần nắm bắt cụ thể các mức giá để thuận tiện trong việc mua bán. Đặc biệt nhất là những nhà môi giới bất động sản, chuyên gia môi giới bất động sản, thì 1homez.com chính là công cụ tối ưu nhất để bạn kịp thời nắm bắt các thông tin về mức giá hiện tại của các khu vực, các dự án bất động sản ở bất kì đâu.

4. Vì sao bạn nên chọn chúng tôi?

Công năng tối ưu, phạm vị toàn quốc, độ phong phú cao, 1homez..vn sở hữu đội ngũ nhân lực lớn và tiềm năng để nhanh chóng cập nhật thông tin chính xác đến người dùng. Ngoài các công cụ và dịch vụ hỗ trợ, 1homez còn đưa ra hàng loạt các tính năng đáp ứng nhu cầu khách hàng nhanh chóng và kịp thời như mong muốn.

Nổi bật có thể liệt kê các tính năng mới như “10 bước mua nhà”, “Giá nhà đất”, “Phòng trọ sinh viên”, “Phòng trọ công nhân” được ra đời nhắm đáp ứng nhu cầu của từng nhóm đối tượng cụ thể như người mua nhà lần đầu, các nhà môi giới, sinh viên và công nhân.

Với sứ mệnh của mình, chúng tôi cam kết phục vụ bạn với đúng phương châm “Đúng nhà – đúng giá – đúng thời điểm”. Bất kì sản phẩm nào chưa đáp ứng đúng nhu cầu đang ngày một đa dạng của người dùng, chúng tôi đều nhanh chóng cải tiến và khắc phục.

Bên cạnh đó, 1homez.com còn là công cụ vô cùng hữu ích khi hỗ trợ người dùng có thể dễ dàng tìm được bất động sản để thuê hoặc mua một cách dễ dàng. Có hàng trăm tin đăng rao vặt bất động sản mỗi ngày và chỉ mất 3 phút tìm kiếm trên 1homez.com, bạn có thể đã chọn được một sản phẩm bất động sản thích hợp, đáp ứng đúng nhu cầu. Công cụ tìm kiếm đa năng này cho phép người dùng tìm kiếm bất động sản trên phạm vi toàn quốc việt nam nên vấn đề về vị trí không còn là nỗi lo lớn với người dùng vì mọi thứ đều đã sẵn sàng trên 1homez.com. Sử dụng dịch vụ từ 1homez, bạn sẽ cảm nhận được sự hài lòng mà khó có nơi nào khác có thể mang đến.

5. Các sản phẩm dịch vụ

  • Dịch vụ đăng tin trên nền tảng https://1homez.com
  • Dịch vụ truyền thông thương hiệu
  • Tư vấn và thực hiện các kế hoạch truyền thông, marketing trong lĩnh vực bất động sản
  • Phát triển kênh dự án bất động sản mở bán.
  • Phần mềm đăng tin bất động sản
  • Tư vấn pháp lý về bất động sản.
  • Tư vấn về đầu tư tạo lập, kinh doanh bất động sản.
  • Tư vấn về tài chính bất động sản.
  • Tư vấn về giá bất động sản.
  • Tư vấn về hợp đồng mua bán, chuyển nhượng, thuê, thuê mua bất động sản

 

6. Tầm nhìn tương lai

Được thành lập vào tháng 10-2021, trụ sở chính: 47 Nguyễn Tuân, Thanh Xuân, Hà Nội

1homez trở thành website số 1 về bất động sản – Mua, bán, cho thuê nhà đất tại Việt Nam vào năm 2024

7. Thông tin liên hệ

  Tên công ty         

Công ty Cổ phần 1Homez Việt Nam   

  Địa chỉ

47 Nguyễn Tuân, Thanh Xuân, Hà Nội

  Liên hệ

(024)35622239/ (024)35622240 

  Email

1homez.contact@gmail.com

8. Liên hệ quảng cáo

Email: 1homez.contact@gmail.com